Về Chúng Tôi

Công ty TNHH LDHousing Việt Nam gia nhập ngành dịch vụ bất động sản vào tháng 8/2019, được sáng lập và điều hành bởi ông Phạm Quốc Dũng – doanh nhân có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ lưu trú, 10 năm mảng quản lý bán hàng và 5 năm trong lĩnh vực bất động sản. Công ty TNHH LDHousing Việt Nam đặt trụ sở tại Tòa G3, Vinhomes Green Bay – khu căn hộ văn phòng hạng sang tại Hà Nội, một trong những dự án có vị trí đắc địa nhất và sang trọng nhất của tập đoàn Vingroup.

Với sứ mệnh dẫn đầu lĩnh vực dịch vụ chất lượng và tin cậy trong mảng bất động sản cao cấp, tập trung vào thị trường miền Bắc, công ty TNHH LDHousing đáp ứng kịp thời xu hướng phát triển bùng nổ của thị trường bất động sản hiện nay. Với sự phát triển ngày một khang trang hơn, quy mô hơn, Hà Nội đang là thành phố vô cùng tiềm năng cho các nhà đầu tư trong nước và nước ngoài hướng tới, nhất là phân khúc căn hộ cao cấp. Các thành phố vệ tinh xung quanh Hà Nội như Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Dương, Hải Phòng, Thái Nguyên… hứa hẹn sẽ được sự đầu tư rất lớn từ các tập đoàn tầm cỡ thế giới xây dựng nhà xưởng, nhà máy lớn. Hà Nội sẽ trở thành trung tâm đầu não nơi các tập đoàn lớn trên thế giới sẽ đặt trụ sở, văn phòng đại diện để kết nối với các thành phố vệ tinh nói trên. Số lượng chuyên gia, quản lý, lãnh đạo cấp cao đa quốc tịch sẽ tới Hà Nội để sinh sống và làm việc ngày một tăng.

Với những cơ hội tiềm năng trên, phân khúc bất động sản cao cấp, đặc biệt là các dự án Vingroup sẽ là cơ hội đầu tư sinh lời ưu thế nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi, LDHousing được hình thành nhằm thúc đẩy, hỗ trợ quý nhà đầu tư đẩy mạnh khả năng sinh lời của dòng tiền đầu tư vào bất động sản, đặc biệt hướng tới thị trường thuê – cho thuê – chuyển nhượng bất động sản cho người nước ngoài vô cùng sôi động trong thời gian sắp tới.

TÔN CHỈ HOẠT ĐỘNG

TẦM NHÌN

Bằng khát vọng dẫn đầu và chiến lược phát triển bền vững, LDHousing phấn đấu trở thành công ty tư vấn, môi giới đầu tư, cung cấp dịch vụ bất động sản nằm trong top 10 tại Việt Nam.Chúng tôi, LDHousing được hình thành nhằm thúc đẩy, hỗ trợ quý nhà đầu tư đẩy mạnh khả năng sinh lời của dòng tiền đầu tư vào bất động sản, đặc biệt hướng tới thị trường thuê – cho thuê – chuyển nhượng bất động sản cho người nước ngoài vô cùng sôi động trong thời gian sắp tới.

SỨ MỆNH

Đối với khách hàng: Cung cấp giải pháp, dịch vụ bất động sản toàn diện, hợp lý giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí và thúc đẩy khả năng sinh lời của bất động sản. Đối với đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển; cam kết trở thành “Người đồng hành số 1” của các đối tác; luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững. Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên. Đối với xã hội: Không ngừng hoàn thiện chất lượng dịch vụ để góp phần kiến tạo cuộc sống chất lượng, tiện nghi cho cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân với xã hội.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Reliable – tin cậy: niềm tin của khách hàng là yếu tố cốt lõi để công ty phát triển, là kim chỉ nam hoạt động để công ty đem đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng cao và uy tín. Smart – thông minh: ứng dụng và cung cấp các giải pháp dịch vụ thông minh về tư vấn đầu tư, mang lại cho khách hàng lợi nhuận cao nhất. Flexible – Linh hoạt: luôn sáng tạo và đổi mới để phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Với quan điểm “Dục tốc bất đạt“, LDHousing hướng đến triết lý kinh doanh bền vững và tối ưu. Vì thế các gói sản phẩm, dịch vụ do LDHousing cung cấp luôn được tính đến yếu tố lợi ích lâu dài, bền vững cho cả khách hàng và nhà đầu tư. Với bề dày kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành dịch vụ & bán hàng, cùng với sự tín nhiệm nhận được trong thời gian tham gia vào thị trường bất động sản, LDHousing Việt Nam cam kết trở thành doanh nghiệp dẫn đầu mang đến cho Quý khách hàng những giá trị & trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời nhất trong lĩnh vực bất động sản, góp phần thúc đẩy thị trường bất động sản liên quan đến yếu tố nước ngoài trở thành môi trường đầu tư an toàn, hiệu quả, sinh lời cao.

HỘI ĐỒNG THÀNH VIÊN

ÔNG PHẠM QUỐC DŨNG

CEO – TỔNG GIÁM ĐỐC

– Tốt nghiệp ĐH Sư phạm Ngoại Ngữ và ĐH Luật Hà Nội
– 20 năm kinh nghiệm quản lý dịch vụ lưu trú và văn phòng tại các khách sạn 5 sao hàng đầu tại Hà Nội như Sheraton, JW Marriott, Calidas, Somerset, Regus
– 10 năm kinh nghiệm quản lý kinh doanh và bán hàng lĩnh vực khách sạn 5 sao, ô tô hạng sang, bất động sản hạng sang.

ÔNG ĐÀO QUANG TÙNG

CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG THÀNH VIÊN – TRƯỞNG BAN CỐ VẤN

– Tốt nghiệp ĐH Sư phạm Ngoại Ngữ và ĐH Luật Hà Nội
– 20 năm kinh nghiệm quản lý dịch vụ du lịch và nghỉ dưỡng
– 10 năm kinh nghiệm về đầu tư, tư vấn bất động sản.

BÀ VŨ PHƯƠNG LINH

PHÓ TỔNG GIÁM ĐỐC

– Tốt nghiệp ĐH Hà Nội và ĐH Ngoại Thương
– 15 năm kinh nghiệm quản lý dịch vụ lưu trú tại khách sạn 5 sao hàng đầu tại Hà Nội như Sheraton, Lotte.
– 10 năm kinh nghiệm quản lý kinh doanh và bán hàng, tổ chức sự kiện trong lĩnh vực khách sạn và du lịch.
– 03 năm kinh nghiệm về đầu tư, tư vấn bất động sản.

CƠ CẤU BỘ MÁY